Vì sao cặp đôi yêu nhau hay đến Tháp Namsan Seoul?

09, Tháng 3, 2023

Tháp Namsan Seoul luôn là một địa điểm nằm trong danh sách “phải ghé thăm” của du khách khi đến Hàn Quốc. Vì sao cặp đôi yêu nhau hay đến Tháp Namsan Seoul ? Hãy cùng tìm hiểu với Centours nhé!

Tháp Namsan nằm trên đỉnh ngọn núi Namsan thuộc thủ đô Seoul Hàn Quốc. Tháp không chỉ là một tháp truyền hình đầu tiên của Hàn Quốc, nó còn trở thành biểu tượng của Seoul. Giới trẻ Hàn Quốc luôn chọn tháp Namsan là nơi tỏ tình hoặc cầu hôn do vậy Tháp Namsan còn có một tên gọi thân mật là “ Tháp Tình Yêu”.

undefined

Có một thời gian nhiều người trên thế giới tin rằng, khi hai người yêu cùng nhau viết tên lên ổ khoá sau đó khóa lại ở một địa điểm nào đó sau đó vứt chìa khóa đi thì tình yêu hai người sẽ khóa chặt với nhau mãi mãi. Ở Hàn Quốc địa điểm đó chính là tháp Namsan. Tại tháp Namsan có khu vực ổ khóa tình yêu. Tại đây có hàng trăm nghìn ổ khóa của khách tham quan khắp thế giới đến đây để lại. Mỗi ổ khóa chính là minh chứng tình yêu của chủ nhân họ. Khách đi tour du lịch Hàn Quốc cũng sẽ có cơ hội tới đây và đừng quên trải nghiệm khóa chặt tình yêu của mình lại nhé

Không chỉ có ổ khóa tình yêu, Tháp Namsan còn có bức tường “gạch lát thông điệp”. Bức tường được lát bằng những ô gạch nhỏ. Trên mỗi ô gạch là một thông điệp được ghi lại. Thông điệp đó có thể là lời tỏ tình dễ thương, một lời hẹn ước, lời nói gửi gắm tới tương lai hay một lời tâm sự thầm kín. Thật là đáng yêu nếu hai người yêu nhau cùng nhau đi du lịch Hàn Quốc đến với tháp Namsan để lai một ô gạch kỷ niệm, sau đó vài năm đưa thêm cả một em bé thiên thần là kết tinh tình yêu của hai người quay lại nơi đây và nói rằng : “Ngày xưa bố mẹ đã đừng tới đây trước đây nè” phải không nào.

undefined


Đặc biệt, tại tháp Namsan có rất nhiều nhà hàng truyền thống hay hiện đại, quán cà phê, trung tâm trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. Trong số đó có nhà hàng xoay N Grill. Nhà hàng được trang bị nội thất cao cấp. Cứ 48 phút nhà hàng sẽ xoay một lần, điều này giúp khách vừa thưởng thức bữa ăn vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Seoul về đêm.

undefined

Để đến với tháp Namsan chúng ta sẽ phải đi qua một con đường dốc nhỏ. Trên con đường này được trồng rất nhiều cây phong đỏ. Mỗi mùa thu, cả con đường rợp đỏ rực vô cùng đẹp nhưng cũng rất ma mị và man mác buồn. Namsan là một trong những địa điểm được giới trẻ Hàn Quốc lựa chọn để thực hiện những bộ ảnh cưới để đời. Do cảnh sắc nơi đây vô cùng đẹp, nhiều góc chụp để nhiếp ảnh gia thoải mái tác nghiệp. Ngoài ra, do nhiều cặp đôi đã tỏ tình hay cầu hôn thành công ở tháp Namsan, do vậy họ chọn nơi đây để thực hiện những bộ ảnh cưới như một các gợi nhớ lại kỉ niệm đẹp trong quá khứ.

undefined

Chính vì những điểm độc đáo trên mà tháp Namsan trở thành một địa điểm rất hót ở Seoul. Hãy nhanh tay đặt ngay tour Hàn Quốc của Centours để có thể cùng người thương khám phá Hàn Quốc và cùng nhau ngắm toàn cảnh Seoul từ tháp Namsan nhé các bạn.zalo
phone