Top kiểu người mà bạn nên chọn đi du lịch cùng họ

14, Tháng 9, 2023
Thích Du Lịch

- Đừng để chuyến du lịch của bạn nhàm chán và đầy sự cô đơn, hãy tìm cho mình người phù hợp đi cùng sẽ là lựa chọn sáng suốt để cải thiện chuyến đi cũng như bản thân.

- Để Centours giới thiệu cho bạn một số kiểu người bạn nên lựa chọn để đi cùng, chắc chắn sẽ mang lại sự thú vị khó quên cho bạn.

1/ Người sành ăn uống

- Những người luôn có "một chiếc bụng đói" và luôn muốn "ăn cả thế giới", luôn là sự lựa chọn thú vị, họ là những chuyên gia ẩm thực, ông hoàng đánh giá, thám tử biết tuốt sẽ giới thiệu cho bạn những đặc sản địa phương, những view đẹp nhất, những nơi mà chỉ có thổ địa mới biết, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi đi cùng họ.

- Ngoài ra, bản tính của người sành ăn sẽ giúp bạn có thêm nhận định và kiến thức về hương vị địa phương, văn hóa ẩm thực, câu chuyện của họ sẽ bao phủ suốt hành trình của bạn.

undefined

Món "miến lươn" chỉ thổ địa Hà Nội mới biết

2/ Photographer (Nhiếp ảnh gia)

- Chụp hình là một bộ môn nghệ thuật, không phải ai cũng có gu sở hữu được một khiếu thẩm mỹ chuyên nghiệp, vì thế việc có một người bạn đồng hành có gu nhiếp ảnh gia là điều cần thiết để quyết định thành quả sau chuyến du lịch của bạn.

- Không nhất thiết phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp với máy ảnh hàng hiệu và ống kính dài, bạn chỉ cần một người bạn có gu và đam mê nhiếp ảnh, với một chiếc máy ảnh thông dụng, họ sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi bằng những bức ảnh đầy cảm hứng.

undefined

Bức ảnh sinh động hơn từ nghệ thuật của nhiếp ảnh

3/ Người hay "mặc cả"

- Bỏ qua những trung tâm mua sắm hào nhoáng với giá niêm yết còn cao hơn lương của bạn thì hãy theo những người hay "mặc cả" thực thụ đến các khu chợ hay cửa hàng ngoài trời. Với kỹ năng thương lượng vô hạn của họ, bạn sẽ mua được những món đồ với giá rẻ nhất có thể.

- Họ luôn chắc chắn tất tần tật mọi thông tin về hàng lưu niệm, thức ăn, du lịch, nhà hàng khách sạn,… Cùng với họ, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều trong suốt chuyến đi. Tất nhiên, đôi lúc không phải giá rẻ là tốt, nhiều lúc còn bị làm phiền, phiến nhiễu. Thật là một trải nghiệm thú vị mà bạn có thể thử.

undefined

Shopping thả ga, tiết kiệm tối đa

4/ Người hay "lên kế hoạch"

- Bạn không nghe nhầm đâu, mặc dù các tour du lịch hiện nay đã được lên lịch trình sẵn, nhưng họ vẫn có những khoảng nghỉ, hoặc thời gian chờ để du khách có khoảng thời gian riêng tư để nghỉ ngơi hoặc mua sắm, đó là lúc những người hay "lên kế hoạch" sẽ giúp bạn bận rộn.

- Họ sẽ định hướng một cách chi tiết nhất, thậm chí còn liệt kê thành… văn bản những điều bạn sẽ làm trong suốt hành trình tường tận đến từng phút. Một danh sách những điểm đến thú vị cần phải ghé thăm, những điều nên trải nghiệm và bạn chỉ cần đi theo và trải nghiệm cùng họ. Chuyến đi của bạn sẽ không có phút giây nào lãng phí.

undefined

Lên kế hoạch trong chuyến du lịch

5/ Nhà thám hiểm

- Đây là người ít bị lạc đường, và họ có thể nhớ từng hốc hẻm, địa điểm dù chỉ từng đi qua một lần.

- Đi du lịch với những họ, bạn luôn an tâm tìm đúng đường về khách sạn hay đến các cửa hàng mà không phải lãng phí thời gian.

- Họ cũng là người có trí nhớ tốt sẽ giúp ích được cho những bạn luôn quên "não" khi ra đường, đảm bảo cho bạn một chuyến đi an toàn và thú vị.

undefined

Thám hiểm Hội An bằng xe đạp

6/ Người nhiệt tình, tận tâm

- Bạn sẽ được khuyến khích làm những điều mà trước giờ bạn không có can đảm để thực hiện và bạn sẽ thấy vui sau khi làm điều đó.

- Có thể là trò chơi cảm giác mạnh, thử ăn một món ăn lạ hay nhảy nhót ở nơi công cộng… Bạn sẽ được đánh tan những ngần ngại, chần chừ, nhút nhát và thay vào đó là trải nghiệm chuyến đi một cách trọn vẹn nhất.

undefined

Người bạn nhiệt tình làm chuyến đi thú vị

7/ Người có "điều kiện"

- Kinh tế là điều mà ai cũng cân nhắc khi thực hiện chuyến đi du lịch, và người có "điều kiện" chắc sẽ là lựa chọn hàng đầu mà mọi người đều muốn.

- Việc du lịch đến những nơi sang trọng và nổi tiếng, chắc hẳn bạn đã gặp những đặc sản ẩm thực, những hoạt động thú vị, những nơi mua sắm sang trọng với giá tiền không hề rẻ, có khi vượt qua kinh phí của bạn, và họ sẽ là người cứu cánh, người chia sẻ và giúp đỡ để bạn có thể trải nghiệm chuyến du lịch tốt nhất.

undefined

Du lịch thảnh thơi khi có điều kiện

zalo
phone