Bỏ túi “bí kíp” để có chuyến du lịch siêu rẻ

Hiện nay, cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu về du lịch của mọi người càng tăng cao. Nhưng mà thực sự mà nói thì du lịch vẫn khá xa xỉ với rất nhiều người, mỗi người đều chọn cho mình một cách du lịch khác nhau, nhưng dù là chọn tour hay chọn du lịch tự túc thì bạn vẫn sẽ mong muốn mình có một chuyến du lịch giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho mình.

Du lịch giá rẻ là gì?

Du lịch giá rẻ chính là việc bạn đi du lịch với chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc bạn đi du lịch đúng giá. Ưu điểm hàng đầu của việc này chính là bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền cho việc đi du lịch. Tuy nhiên loại hình thức du lịch giá rẻ này chỉ phù hợp với những người đặt tiêu chí giá cả lên hàng đầu khi đi du lịch.

 

Lựa chọn thời điểm du lịch

Thời điểm du lịch là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả của chuyến du lịch.
Mùa cao điểm – mùa thấp điểm: Mỗi năm luôn có mùa cao điểm – mùa thấp điểm của du lịch. Mùa cao điểm là mùa mà thời tiết khí hậu dễ chịu, hoặc là vào đợt các dịp Lễ, Tết, cuôi tuần lúc đó nhu cầu về du lịch của mọi người tăng cao, cầu lớn hơn cung tự nhiên giá caả cũng sẽ tăng cao hơn so với ngày thường.
Ngược lại, khi bạn chọn đi vào mùa thấp điểm, nhu cầu ềề du lịch thấp, giá cả phải chăng bạn cũng sẽ tiết kiệm đuợc nhiều tiền, các dịch vụ cũng không cần chen chúc nên bạn sẽ được phục vụ tốt hơn.

 

Đặt vé máy bay và khách sạn sớm

Nếu thường xuyên đi du lịch chắc hẳn bạn sẽ biết rõ việc đặt vé máy bay và khách sạn sớm sẽ giúp bạn giảm chi phí đáng kể. Việc bạn đặt vé máy bay sớm, có kế hoạch rõ ràng nhiều khi còn rẻ hơn cả xe khách hay tàu hỏa nữa.
Nếu muốn đặt được vé máy bay giá rẻ, bạn phải thường xuyên truy cập web vé máy bay để check giá vì giá vé máy bay có thể thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Nếu chịu khó thường xuyên check bạn có thể tìm được vé giá rẻ.
Một điều gần như chắc chắn đó chính là vé máy bay hoặc phòng khách sạn bạn đặt vào mùa cao điểm hoặc cận ngày thì giá cả đều thường xuyên đắt hơn bình thường. Không những vậy, thường vào mùa cao điểm, bạn đặt khách sạn sát ngày sẽ xảy ra tình trạng cháy hàng và rất khó tìm được phòng ưng ý.

 

Săn combo giá rẻ

Việc bỏ thời gian để check vé máy bay khứ hồi, chọn được khách sạn giá rẻ khá mất thời gian. Do đó các combo du lịch ra đời để đáp ứng nhu cầu về du lịch giá rẻ cho mọi người mà vẫn giúp bạn tiết kiệm được thời gian.
Combo du lịch chính là một gói dịch vụ bao gồm vé máy bay, phòng khách sạn hoặc một số dịch vụ đi kèm như xe đưa đón, bữa sáng, vé tham quan,…dùng gói dịch vụ này vừa có sự tiện lợi vừa giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí.

 

Chọn được Tour uy tín giá rẻ

Ngoài những lựa chọn trên thì còn một lựa chọn khá hoàn hảo cho những bạn không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, đó là chọn một công ty Tour uy tín, giá rẻ chất lượng tốt để gửi gắm. Hiểu được điều này nên Centour với tiêu chi sứ mệnh mong muốn mang đến cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo là cung cấp tour với chi phí phải chăng mà dịch vụ tốt, chất lượng hàng đầu, tương xứng với giá tiền.

 

 

 

Bài viết liên quan